Cô giáo xưng “mày tao”, đ.a’.n.h học sinh lớp 2 phải đi viện

Một học sinh lớp 2 ở Hải Phòng đã nhập viện sau khi bị cô giáo ta't liên tục vào thái dương và dùng thước đa'nh vào chân.

Sáng ngày 16/5, chị Như Anh – phụ huynh em Đ- đã cung cấp cho VietNamNet clip dài 11 phút ghi lại hình ảnh cô giáo Trang đa'nh đập nhiều học sinh trong đó có con m.ì.nh.

Đoạn clip ghi lại việc ở Trường Tiểu học Quán Toan (quận Hồng Bàng, Hải Phòng). Trong đó, cô giáo trên đã ta't liên tiếp vào mặt, vào đầu và dùng thước đa'nh em Đ cùng một số học sinh, trong đó có hai học sinh nam đã khóc rất to ngay trong lớp học.

Clip được trích xuất từ camera của lớp học trong buổi kiểm tra học kỳ II của lớp 2A7 s.á.ng ngày 8/5 vừa qua.

Ngoài việc đa'nh roi, cô Trang còn xưng hô “mày – tao” với học sinh.


Hình ảnh cô Trang đa'nh học sinh trích từ camera

Chị Như Anh cho biết con chị phải đi viện điều trị vì tổn thương tai sau những cái ta't của cô giáo do làm bài thi chậm.

“Con tôi bị chảy m.a'.u tai nên gia đình phải đưa bé đi viện. Kết qủa cho thấy cháu bị viêm và phù nề, xung huyết, ứ mủ ở phần tai, đúng với vị trí cô giáo ta't nên phải dùng kháng sinh liều cao”, chị Như Anh nói.

Bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan, xác nhận với PV rằng nhà trường đã nhận được thông tin từ gia đình em.

“Ngay s.á.ng ngày hôm qua, tôi đã gọi điện thoại trực tiếp cho phụ huynh cháu Đ. để xác minh. Phụ huynh cho biết đang đưa cháu đến viện để khám và điều trị” – bà Họa cho biết.

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, ngày 9/5 cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang (giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8, Trường Tiểu học Quán Toan) bị phụ huynh phản ánh về hành vi đa'nh vào vùng thái dương, vụt thâm tím vào chân học sinh H.G.Đ trong giờ kiểm tra.

Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, ông Dương Đình Ổn đã có quyê't định đình chỉ c.ô.ng tác 6 tháng, không bố trí cho nữ giáo viên này chủ nhiệm trong một năm kể từ ngày 9/5.

Tuy nhiên, phía gia đình cháu bé vẫn chưa đồng tình với hình thức xử lý nói trên. Phụ huynh cho rằng việc làm của cô Trang đã đ.e d.ọ.a đến tinh thần và gây tổn thương sức khỏe trầm trọng đến học sinh, cần xử lý nghiêm trước pha'p luật.

Hoài Anh